วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2554

สาวๆ กรี๊ด! ภาพหลุด หน้าคล้าย กาย นวพล


กาย


          "น้องกาย-นวพล ลำพูน" ลูกชายสุดรักของ "มาซ่า" เนื้อหอมเป็นที่หมายปองของสาวๆ ล่าสุดมีภาพหลุดออกมาที่หน้าตาคล้ายจนแยกไม่ออกโผล่มาอีกรอบ ทำเอาทั้งสาวๆ กะเทยและเกย์กรี๊ดกันสนั่นเมือง 
          เกิดเป็นทายาทนักร้องดังทรงเสน่ห์ก็ลำบากพอตัวอยู่แล้ว ล่าสุดหนุ่ม "กาย-นวพล ลำพูน" ลูกชายสุดหล่อของนักร้องสาว "มาช่า วัฒนพานิช" และร็อคมือขวา "หนุ่ย-อำพล ลำพูน" ก็กลายเป็นขวัญใจสาวๆ แม้แต่นางเอกรุ่นพี่อย่าง "พลอย-เฌอมาลย์" ก็ยังเคยตกเป็นข่าวด้วยมาแล้วเช่นเดียวกัน แต่ก็ถูกปฏิเสธจากนางเอกสาวไปแล้ว 


          สำหรับความหล่อของน้องกายนี่เองที่ทำให้ทั้งเกย์ ชะนี ตุ๊ด ต่างอยากได้จับจองหัวใจกันทุกคน จนกลายเป็นข่าวคึกคักอีกรอบ คราวนี้ถูกมือดีปล่อยภาพฉาวมากระชากใจสาวๆ และเหล่าพวกเกย์ กะเทยเห็นแล้วน้ำลายไหลไปเป็นทาง 


          หลังจากที่ภาพดังกล่าวหลุดออกมา ทีมข่าวมายาแชนแนลได้ไปสำรวจที่ย่านขายซีดีแหล่งใหญ่ ซึ่งเป็นแหล่งที่ทราบกันดีในกลุ่มคนชอบดูหนังแนวล่อแหลม ก็ได้พบซีดีที่ถูกพวกพ่อค้ามือดีแอบอ้างว่าเป็นน้องกายนั้น วางขายเกลื่อนแผงมีคนสนใจแห่ไปหาซื้อกันมาก 


          หากใครที่ได้ชมซีดีภาพดังกล่าวแล้วนั้นจะรู้ทันทีว่าหนุ่มในภาพฉาวนั้น มีเพียงบางมุมที่อาจจะคล้ายคลึงกัน แต่ไม่ใช่น้องกาย ซึ่งจะว่าไปแล้วเหล่านางเอกหลายรายก็เคยถูกแอบอ้างมาแล้วเช่นเดียวกัน อาทิ ชมพู่-อารยา, อั้ม-พัชราภา เป็นต้น 


          ขณะเดียวกันทีมข่าวมายาแชนแนลได้โทรศัพท์สอบถาม หนุ่ย-อำพล ในฐานะผู้เป็นพ่อว่ามีความเห็นอย่างไร เกี่ยวกับภาพดังกล่าวที่มีคนนำไปโพสต์ลงในเน็ต และกล่าวอ้างว่าเป็นน้องกายทั้งที่เป็นเพียงหน้าคล้ายบางมุมเท่านั้น ซึ่ง หนุ่ย-อำพล กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า "คนพวกนี้ชอบหากินกับคนอื่น เมื่อไหร่ตำรวจจะปราบให้หมดไปเสียที ผมเองเฉยๆ เพราะยังไงน้องกายไม่ทำแบบนั้นแน่นอน" 
          อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวก็พยายามติดต่อขอพูดคุยกับน้องกายทางโทรศัพท์ แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ แต่เชื่อว่าน้องกายก็น่าจะพอทราบข่าวดังกล่าวแล้ว ซึ่งเอาไว้โอกาสหน้าจะนำน้องกายมาสัมภาษณ์ให้ฟังอีกครั้งหนึ่ง... 
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
  
หนังสือพิมพ์มายาแชนแนล ฉบับวันอังคารที่ 12-18 เดือน สิงหาคม พ.ศ. 2551


"กาย" ลูกมาช่า อึ้งคลิปหลุดควักดุ้นมาอวด 
 ''น้องกาย-นวพล'' อึ้ง! คลิปเปลือยหลุด เจ้าตัวโต้เป็นเพียงแค่คนหน้าเหมือนเท่านั้น รับตอนนี้กำลังถ่ายหนังและเตรียมทำเพลงด้วย

 เป็นลูกไม้ที่ตกไม่ไกลต้นและยังมีแต่คนพูดถึงอยู่ตลอดเวลา สำหรับ ''น้องกาย'' นวพล ลำพูน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ ''หนุ่ย'' อำพน ลำพูน และ มาช่า วัฒนพานิช ล่าสุดก็ได้มีฟอร์เวิร์สเมล์คลิปเปลือยล่อนจ้อน ซึ่งหน้าตาละม้ายคล้ายกับ ''กาย-นวพล'' อย่างมากเลยทีเดียว


 ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้เจอตัว ''น้องกาย'' ในงานแห่งหนึ่ง จึงได้สอบถามถึงที่มาที่ไปของคลิปดังกล่าว ซึ่ง ''น้องกาย'' ก็ได้อึ้งไปสักพักหนึ่งก่อนที่จะปฏิเสธว่าคลิปดังกล่าวไม่ใช่ของตนเองอย่างแน่นอน


 ''อ๋อ...ไม่ใช่ๆ ครับ แต่หน้าเหมือนมากนะ ตื่นเช้าขึ้นมาเห็นรูปบอกว่าเป็นเรา เราก็ว่าโคตรเหมือนเลย แต่ไม่ใช่ครับ แค่หน้าเหมือนกันเท่านั้นเองเพราะผมคงไม่ทำอะไรอย่างนั้นอยู่แล้ว ถามว่ารู้สึกยังไง...ก็ไม่ยังไงหรอกครับ ก็ตื่นเต้นดีมากกว่า ไม่น่าจะไม่มีอะไรเลย''


 จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามต่อไปถึงผลงาน ณ ตอนนี้ของ ''หนุ่มกาย'' ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ยอมรับว่าตอนนี้ตนเองกำลังถ่ายหนังอยู่


  ''ตอนนี้ก็มีภาพยนตร์เรื่อง Best Supporting Actor ที่กำลังจะปิดกล้องแล้ว ในเรื่องนี้จะมีตัวนำหลักๆ อยู่ 3 ตัว ผมก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ แคแรกเตอร์ก็เล่นเป็นเพลย์บอยหน่อยๆ ครับ วันแรกๆ ก็เกร็งเหมือนกันพอเล่นไปเรื่อยๆ ก็เริ่มปรับตัวได้ แม่ก็สอน อย่างเวลากลับมาบ้านก็จะคุยกับเค้าว่าฉากนี้ไม่น่าเล่นหลายเทกเลย แม่ก็จะมีแนะนำบ้าง พอเล่นได้ก็รู้สึกมั่นใจขึ้นครับ ก็คงมีผลงานเรื่องต่อๆ ไปอีกแน่นอนครับ''


 ส่วนเรื่องงานเพลงนั้น ''หนุ่มกาย'' ก็ได้กล่าวว่าตนเองยังไม่พร้อม เพราะคิดว่าเสียงยังไม่ดี แต่ก็ยอมรับว่ามีคุยๆ กันบ้าง


 ''ต้องรอให้พร้อมก่อนครับ ยังไม่อยากออกไปแล้วเสียงยังไม่ดี ร้องไม่ได้ จะไม่ดีครับ แต่มีโปรเจกต์เร็วๆ นี้ครับ ก็เริ่มๆ คุยกันแล้วครับ ออกเดี่ยวครับ แนวป็อป หรือไม่ก็ร็อก รอให้เสร็จหนังแล้วค่อยติวเรื่องเพลงครับ'' กาย กล่าว

ที่มา : สยามดารา