วันพุธที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2553

ฉายาดารา 2553

พิ้งกี้ สาวิกา


พิ้งกี้ สาวิกา
ดีเจกฤษณ์


กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอมขอขอบคุณภาพประกอบจาก  MC แม่และเด็ก , รายการ ข่าวข้นคนข่าว ทางช่อง 9 ,  ช่อง3 , ทีวีอินไซด์


          กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ได้ฉายาสุดเจ็บจี๊ดว่า "ปลิงปากหวาน" ส่วน ‎​พิงกี้ ได้ฉายาจากข่าวฉาวรักสามเส้าระหว่าง พิ้งกี้-เป็ก-ธัญญ่า ว่า "ส่าหรีลี้รัก"...
มาช่า - กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์


มาช่า - กฤษณ์ 
          ถือเป็นธรรมเนียมไปแล้วสำหรับสมาคมนักข่าวบันเทิง ที่มีการมอบฉายาเจ็บแสบทรวงให้กับดาราที่มีข่าวดังในรอบปี ปีนี้ต้องยกให้ให้กับ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ที่ได้ฉายาสุดเจ็บจี๊ดว่า "ปลิงปากหวาน" และสาวน้อยหน้าแขกนัยน์ตาคม ‎​พิ้งกี้ ที่ได้ฉายาจากข่าวฉาวรักสามเส้าระหว่าง พิ้งกี้-เป็ก-ธัญญ่า ว่า "ส่าหรีลี้รัก"


        สำหรับดารารายอื่น ๆ ที่ได้รับการตั้งฉายามีดังนี้


        มาช่า ได้ฉายา ซุป’เบอร์รี่
มาช่า กฤษณ์ แถลงข่าว


มาช่า - กฤษณ์
มาช่า กฤษณ์ แถลงข่าว


มาช่า กฤษณ์
             มาช่า ได้ฉายาว่า "ซุป’เบอร์รี่" เหตุจากการที่มาแถลงข่าวว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ จากข่าวเรื่องการโกงที่ดิน-มั่วหญิง ระหว่างเธอกับ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ แต่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวหลุดมาว่า เธอได้แฉพฤติกรรมสุดแย่ของตี๋กฤษณ์ออกมาบ้างแล้ว

         ธัญญ่า ธัญญาเรศ ได้รับฉายา เมียหลวงลวงสังหารธัญญ่า ธัญญาเรศ


ธัญญ่า-เป๊ก


ธัญญ่า - เป๊ก 

             ส่วนธัญญ่า ธัญญาเรศ รามณรงค์ ได้รับฉายา "เมียหลวงลวงสังหาร" จากการที่มีคลิปหลุดเสียงทางโทรศัพท์ระหว่างเธอกับสามีและคู่กรณี ออกมาทางโลกออนไลน์ ซึ่งยังจับมือคนปล่อยคลิปไม่ได้มาจนปัจจุบัน แต่ก็มีคนจำนวนมากเชื่อว่าสาวธัญญ่านี่แหละ เป็นคนปล่อยคลิปเอง ซึ่งเป็นที่มาของฉายาดังกล่าว

         ฟิล์ม รัฐภูมิ ได้ฉายา พ่อฟิล์มฉึกฉึก
ข่าวฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ฟิล์ม แอนนี่


ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
ข่าวฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ฟิล์ม แอนนี่


ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์

          ด้านพระเอกนักร้องหน้าเกาหลีชื่อดัง ฟิล์ม รัฐภูมิ ก็ได้รับฉายาเด็ดไปเช่นกันว่า "พ่อฟิล์มฉึกฉึก" จากกรณีที่มีข่าวออกมาว่าเขาเป็นพ่อของลูกชายของสาวแอนนี่ บรู๊ค โดยที่เจ้าตัวออกมาปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่ได้เป็นพ่อของเด็ก แต่ที่ช่วยเหลือค่าเลี้ยงดูเพราะเห็นแก่เพื่อนมนุษย์


          แอนนี่ บรู๊ค ได้ฉายา ม่ายดีเอ็นเอ


แอนนี่ บรู๊ค


แอนนี่ บรู๊ค

แอนนี่ บรู๊ค

แอนนี่ บรู๊ค
             ส่วนคู่กรณีอย่างสาว แอนนี่ บรู๊ค ก็ได้ฉายามาเช่นกันว่า "ม่ายดีเอ็นเอ" เพราะหนุ่มฟิล์ม ต้องการให้ตรวจดีเอ็นเอเพื่อยืนยันการเป็นเลือดเนื้อเชื้อไข แต่สาวแอนนี่ ก็ได้ออกโรงโต้ว่า "ดีเอ็นเอมันอยู่บนหน้าเด็กแล้ว!!!" และประกาศกร้าว ไม่ต้องการให้มีการตรวจดีเอ็นเอใด ๆ ตนเองเลี้ยงลูกเองได้ หากใครไม่ต้องการ

         พลอย เฌอมาลย์ ได้ฉายา นางฟ้ามาเฟีย
พลอย เฌอมาลย์


พลอย เฌอมาลย์


พลอย เฌอมาลย์


พลอย เฌอมาลย์
             ส่วนดาราคู่เกาเหลาชื่อดังอย่าง สาวพลอย เฌอมาลย์ หลังจากปะฉะดะกับ สาวได๋ ไดอาน่าจากกรณีเรื่องของว่าที่ดอกเตอร์หนุ่มอย่าง นาวิน ต้าร์ เลยได้รับฉายาสุดจี๊ดไปครองทั้งคู่ โดยสาวพลอย ได้ฉายาว่า "นางฟ้ามาเฟีย" เพราะเธอหน้าหวานราวกับนางฟ้า แต่ดุดันดุเดือดถึงลูกถึงคนไม่แพ้มาเฟีย


         ได๋ ไดอาน่า ได้ฉายา หมวยแอ๊บแตก
ได๋ ไดอาน่า


ได๋ ไดอาน่า
             ส่วน สาวได๋ ได้ฉายาว่า "หมวยแอ๊บแตก" จากการที่ประกาศว่ายังรู้สึกดี ๆ กับหนุ่มต้าร์ จนทำให้ความรักที่กำลังก่อร่างสร้างตัวของเธอกับหนุ่มกอล์ฟ ฐิติพันธ์ ต้องล่มสลายลงอย่างไม่มีชิ้นดี แถมยังโดนสาวพลอยออกมาฉะใส่อีกว่าเธอเป็นคน "แอ๊บแตก" จึงเป็นที่มาของฉายานี้

         เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้ฉายา กวน มึน เมา
เวียร์ ศุกลวัฒน์


เวียร์ ศุกลวัฒน์
             สุดท้ายกับสองพระเอกชื่อดังจากสองวิก อย่าง หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ได้ฉายาว่า "กวน มึน เมา" จากพฤติกรรมกวน ๆ ของเวียร์ และพฤติกรรมชอบดื่มจนเกิดอุบัติเหตุหลายต่อหลายครั้ง ทำให้เขาได้รับฉายานี้ไปเต็ม ๆ


          ณเดชน์ ได้ฉายา ซุปตา’พันธุ์ข้าวเหนียว
ณเดชน์


ณเดชน์
             ส่วนหนุ่มณเดชน์ พระเอกสุดฮอตจากละครเรื่องดวงใจอัคนีของวิกสามพระรามสี่ ที่ได้รับฉายาว่า "ซุปตา’พันธุ์ข้าวเหนียว" ก็เนื่องมาจากเป็นดาราสุดฮอตที่ไม่ลืมถิ่นฐานบ้านเกิด เปิดเผยตลอดเวลาว่าเป็นคนอีสาน ด้วยการเว้าภาษาอีสานอย่างไม่เคอะเขิน             เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับ ฉายาคนบันเทิงปี 53 จะโดนใจไม่โดนใจอย่างไร ก็ต้องให้คุณผู้อ่านเป็นคนตัดสินใจเอาเองนะค้า...


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
@NightPhoomin