วันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2556

【ツ】Idolสุดน่ารักKim Shin Yeong(김신영)

ต่อจากน้องเหมียว ไอดอลที่คิดถึงคนต่อมา..ถึงจะไม่ใช่พริตตี้ก้านยาว แต่เธอก็โด่งดังเป็นที่นิยมในโลกไซเบอร์ไม่แพ้ชินโซลกิเน็ตไอดอลรุ่นเก่าเลยละ ด้วยความป็อปปูล่า เธอเป็นไอดอลที่มีแฟนคลับมากมายจากทั่วโลก สาวๆที่คิดอยากจะเอาดีทางแฟชั่น ลองนำแนวคิดไปประยุกต์ใช้ดูโดยการเอาเธอเป็นไอดอลต้นแบบดูสิคะ เหล่าไอดอลนิยมเปิดร้านค้าขายเสื้อผ้าแฟชั่น สาวๆอย่าลืมนะว่าไทยเราเป็นตลาดแฟชั่น(ต่างชาติจ้างให้ไทยเราผลิตแบรนด์เขาแล้วส่งออก) ไอเดียเปิดร้านในเน็ตของไทยเราก็มีมากมาย จะขายเสื้อผ้าตัดเย็บเองหรือซื้อถูกมาขายแพงก็ว่าไป  ทำให้โลกรู้ไปเลยว่าเราเป็นศูนย์กลางแฟชั่นตัวแม่ อย่าให้สมองไหลไปคลั่งต่างชาติกันมากนัก เพราะพวกแมวมอง+อาร์ทติส+พ่อค้าแม่ค้าประเทศเพื่อนบ้านก็เข้ามาเหมาซื้อเสื้อผ้าเครื่องประดับในไทยบ่อยๆ ขนกลับไปเป็นกระสอบๆ ดังนั้นระวังสั่งซื้อของอิมพอร์ตแต่ทำในไทยนะเออ!  แถมซื้อกลับมาในราคาที่แพงกว่า .. เวงกำกะละมังหม้อ..หุหุ บ่นจบละ..เอาละมารู้จักสาวแบ๊วเน็ตไอดอลสุดสวยคนนี้กันเต๊อะ  เธอมีชื่อว่า Kim Shin Yeong (김신영) อ่านว่า คิม ชิน ยอง เป็นที่รู้จักในนาม"ฮารุ"(Haru) แต่ชื่อเล่นที่สาวกขนานนามให้มีตั้งแต่ Haru , Nana , Bunny , Somi , Shin , Shine , sunshine , Shin-Shin , Yeonggie เป็นต้น 
เธอเป็นนางแบบเสื้อผ้าแฟชั่นหลายหลายแนว ทั้งวัยรุ่นวัยทำงาน แถมยังโพสต์ท่าทางได้แบ๊วและน่าร๊ากกกกกที่สุด (เสมือนเป็นต้นแบบท่าปากจู๋ จุบุๆไปเลย) ซึ่งสาวๆหลายคนก็ลองดูมุมกล้องและการโพสต์ท่าทางของฮารุและนำไปปรับใช้กับตัวเองให้ดูดีได้นะจ้ะ >เฟสบุคอย่างเป็นทางการของกระต่ายน้อยฮารุ<  (ความหมายของ Ulzzang (얼짱) คือ หน้าตาดี)

Name(s):  Kim Shin Yeong
Birthplace: South Korea
Born: September 17, 1986
Height: 163cm
Weight: 46.5kg
Blood Type: AB
Work :Models at Bongjashop, Gabalnara, Cherry Spoon and Magie Girl
Education : Gachon University Cheerleaders


มาดูรูปสวยๆของสาวฮารุกันดีกว่า ผมทรงดังโงะ แอบฮิตกันช่วงนึงเลยละ
 
   


   setฟ้าใสกับสุดสวยเป็นเซ็ตที่หลายๆคนปลื้มมากทีเดียวเชียว


  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
รวม8อัลบั้ม..สูบกันจุใจไปเลย แบบว่าไม่น่าเชื่อว่าจะมีเผลอเก็บคอลเลคชั่นเธอไว้เยอะกว่าไอดอลทุกคน..น่าตกใจจริงๆ (-0-") ซ้ำบ้างอะไรบ้างขี้เกียจแยก รูปจากร้านค้าบ้างจากเจ้าตัวบ้างผสมๆกัน อาจจะเพราะเธอเป็นเจ้าแม่แฟชั่นรูปเลยออกมาเป็นเกือบหมื่นรูปขนาดนี้ น่ารักจริงๆเลยน๊า


Gallery:Kim Shin Yeong(Haru)

Gallery:Kim Shin Yeong(Haru)2

Gallery:Kim Shin Yeong(Haru)3

Gallery:Kim Shin Yeong(Haru)4

Gallery:Kim Shin Yeong(Haru)5

Gallery:Kim Shin Yeong(Haru)6

Gallery:Kim Shin Yeong(Haru)7

Gallery:Kim Shin Yeong(Haru)8
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -