วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

Fiesta บัตรเดียวอัพเลเวลไวเหมือนขึ้นลิฟท์เพียง 10 นาที!!เพื่อนๆคงเคยเหน็ดเหนื่อยกับการเก็บเลเวลเป็นปาร์ตี้ตามพื้นที่ต่างๆ ตอนนี้เพื่อนๆคงเบื่อกับการเก็บเวลเวลในปาร์ตี้เควสบ้าง หลายๆครั้งเพื่อนๆหาคิดวิธีใหม่เพื่อให้เลเวลขยับไวยิ่งขึ้น
วันนี้ขอเสนอ
 Fiesta บัตรเดียวเวลไวเหมือนขึ้นลิฟท์ เพียงเพื่อนๆมีเวลา 10 นาทีเท่านั้น ไม่ว่าจะมาเป็นปาร์ตี้หรือมาเดียว เพื่อนๆจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างที่น่าได้อย่างน่าอัศจรรย์  เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่คลั่งไคล้เก็บเลเวลอย่างเป็นชีวิตจิตใจ
ไม่ว่าเพื่อนๆจะมีเวลาเล่นเกมน้อยหรือมาก Fiesta เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่สำหรับคนชอบเวลเพื่อนๆพร้อมแล้วรึยังกับระบบ Fiesta Zone โดยระบบ Fiesta Zone จะมีทั้งหมด 10 เขต โดยแต่ละเขตจะจำกัดเลเวลของเขตนั้นๆ โดยคุณสมบัติหลักๆของ Fiesta Zone นั้นช่วยเพิ่ม
Bonus EXP และ TM ได้ถึง 900 % EXP และ 1200% TM
แถมมอสเตอร์ที่อยู่ใน Fiesta Zone  นั้นแทบไม่มีที่จะยืนหายใจกันเลยทีเดียว
 หาจากที่ไหน
บัตร Fiesta หาได้จากการขุด  ตามพื้นที่ต่างๆของเมือง Caballa ไม่ว่าจะไปที่ชายฝั่ง Coral Beach หรืออยากจะไปหนาวสุดขั้วที่ Snow Hill  ร้อนลึกสุดขุนเขาอย่าง Tapasco กลับไปจมน้ำที่ Abyss ได้หมดทุกพื้นที่

 เงื่อนไขระบบ


นอกจากนั้นระบบ Fiesta Zone จะเปิดปิดตามเวลา โดยระบบจะประกาศก่อน 10 นาที ให้เพื่อนๆเข้าเตรียมตัวรอในห้องFiseta Room เมื่อครบเวลาที่กำหนด ระบบ Fiesta Zone จะเปิดทำงาน 10 นาทีเท่านั้น
เมื่อครบ 10 นาทีแล้ว เพื่อนๆจะถูกส่งกลับไปยังที่เพื่อนๆเคยอยู่ก่อนหน้านี้ และที่สำคัญเพื่อนๆจะเข้า
Fiesta Zone ได้วันละ 2 ครั้งเท่านั้น