วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

【Trickster】ระเบิดพลังขุดกับสกิล Crazy drilling

รวมข้อมูลใหม่มาฝากคะ update2011,Thanks Compgamer

Trickster : ระเบิดพลังขุดแห่งความโกรธไปกับสกิล

Crazy drilling

…….การขุดนั้นถือเป็นระบบเด่นอีกระบบหนึ่งของเกม Trickster โดยสายอาชีพที่มีความโดดเด่นเรื่องการขุดก็คือสาย Sense แต่นอกจากสกิลของสาย Semse แล้วยังมีสกิลที่เกี่ยวกับการขุดอีกหนึ่งสกิลที่ตัวละครทุกตัวสามารถเรียนได้สกิลนั้นก็คือ สกิล Crazy Drillingนั่นเอง และวันนี้ผมจะพาไปดูวิธีหาการ์ดเรียนสกิลนี้กัน

วิธีการหาการ์ดสกิล Crazy Drilling

…….ไปที่เมือง Paradis บริเวณใกล้ๆกับวาร์ปด้านซ้ายครับ จะบพกับ NPC 3 คนยืนเรียงกันอยู่ เริ่มแรกให้คุยกับ Driller Marky เพื่อเริ่มรับเควสท์ครับ
Driller Marky จะให้เราหาไอเทม 2 ชิ้นมาให้เขาซึ่งไอเทมทั้ง 2 ชิ้นดังกล่าจะได้มาจากการทำเควสกับ NPC อีก 2 คนที่เหลือคือ Indiana John และ Exploere Reina
Indiana John ให้หาไอเทม 3 ชิ้นดังนี้
…..ดรอปจาก…..
…..ดรอปจาก…..
…..ดรอปจาก…..
Exploere Reina ให้หาไอเทม 3 ชิ้นดังนี้
ขุดได้จากแผนที่ทะเลทรายเขต 2
ขุดได้จากแผนที่ทะเลทรายเขต 3
ขุดได้จากแผนที่ทะเลทรายเขต 4
พอทำเควสสองเสร็จแล้วเราจะได้รับไอเทมที่ใช้ส่งเควสกับ  driller marky ซึ่งหลังจากส่งเควสกับ Driller marky แล้วเราจะได้ไอเทม ดังนี้
skill card crazy drilling 1 ใบ
Basic detcetion scroll EV สามารถใช้ได้ตอน lv.1  30 ใบ

Super detection scroll EV สามารถใช้ได้ตอน lv.45  30 ใบ


การใช้งานไอเทม Basic detcetion scroll EV
…….หลังจากกดเรียนสกิล Crazy Drilling แล้วสกิลจะไปอยู่อยู่ที่หัวข้อสกิลพิเศษ ซึ่งสกิลนี้เป็นสกิลติดตัว  ทำให้เมื่อเราขุดแล้วไม่เจอไอเทมเกจค่าความโกรธจะเพิ่มขึ้น และเมื่อเกจเพิ่มขึ้นจนเต็มเมื่อไหร่สกิลจะแสดงผลโดยอัตโนมัติ โดยจะทำให้เมื่อเรากดขุดหากมีไอเทมที่ใตพื้นบริเวณนั้นไอเทมจะดรอปขึ้นมาทันที โดยสกิลจะมีระยะเวลา 10 วินาที เมื่อหมดเวลาสกิลลง เกจพลังงการขุดจะหายไปทั้งหมด